Cách Chọn Màu Vải Của Màn Cửa

Đăng on in Tư vấn nội thất

Mốt rèm cửa năm 2009 thiên về những kiểu đơn giản như luồn khoen, ly ống hoặc rèm roman hiện đại, ít chiếm không gian. Tuy nhiên, chất liệu lại cầu kỳ và tính độc đáo được đòi hỏi cao.

 

rem cua so

 

Màn Cửa phối nhiều màu là một xu hướng năm 2010

Màn cuốn chất liệu sợi thủy tinh có thể chống tia cực tím là loại sẽ được nhiều người sử dụng trong năm nay. Ngoài ra, rèm roman làm bằng tre, trúc, rèm cuốn bằng tơ, đay cỏ, giấy, vải chống sáng, chống cháy, chống ồn… cũng sẽ được sử dụng nhiều. Chúng giúp chủ nhân tận hưởng sự yên tĩnh trong căn phòng của mình sau một ngày bận rộn với công việc.

Cách chọn màu năm nay, theo dự đoán của các chuyên gia, sẽ khá đặc biệt, như phối nhiều màu sắc hay phối màu khác nhau trên một mảng rèm, thân rèm là một màu chủ đạo, phối trên đầu rèm một đoạn vải khoảng từ 20-30 cm (thường là những màu trơn). Cách này tạo một nét chấm phá trong không gian nội thất.

 

rem cua so

 

Hiện nay, màu đỏ hay vàng không còn được lựa chọn nhiều. Trong xu thế hiện đại, tốt nhất nên chọn màu rèm cửa theo sơn tường, màu của đồ trang trí nội thất hay màu drap trải giường. Tuy nhiên, màu sắc rèm phải lệch đôi chút so với các đồ khác trong phòng, không cần phải đồng bộ vì sẽ rất nhàm chán. Theo dự đoán, những màu mạnh sẽ lên ngôi như đồng, đỏ bordeaux, đen, tím Huế…

Để tăng thêm tính độc đáo, có thể viền xung quanh mép rèm bằng một đoạn vải chạy dọc theo chiều đứng, rộng khoảng 10-20 cm tùy theo kích thước thân rèm. Trong một loại vải sẽ kết hợp nhiều màu sắc có độ tương phản cao, nền vải là một màu mạnh kết hợp với các loại hoa văn cổ điển châu Âu hoặc hoa to có màu đen.

Thanh treo rèm có nhiều loại bằng đồng cao cấp, sắt mỹ nghệ, gỗ… Tuy là một phụ kiện nhưng nó có tác dụng tô điểm thêm cho vẻ đẹp của bộ rèm, thể hiện được cái đẹp, cái lạ, độc đáo ở hai bên đầu thanh bằng những hoạ tiết nhẹ nhàng đơn giản hoặc cầu kỳ phức tạp. Thanh treo rèm là một điểm nhấn không thể thiếu trong trang trí rèm cửa nói riêng và nội thất nói chung. Đặc biệt do cuộc sống ngày càng phát triển, người dân sẽ muốn những công nghệ hiện đại vào căn hộ của mình nên thanh treo rèm sẽ có thêm tiện ích là điều khiển được từ xa bằng remote.

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *