Rèm cửa đúng nghĩa trang trí

Đăng on in Tư vấn nội thất

Một căn nhà đẹp và có ấn tượng thì một trong những thứ quan trọng nhất là những tấm rèm cửa. Nhiều gia chủ thậm chí đã dành rất nhiều thời gian và cả tiền mặt để đầu tư cho  những “cửa sổ tâm hồn” của ngôi nhà.
Căn nhà dù đã cũ nhưng nếu biết đầu tư cho những bộ rèm cửa cho phù hợp cũng sẽ trở nên mới lạ và đẹp mắt.

rem cua so

Vào nhiều ngôi nhà mọi người phải hớp hồn bởi những đang năng chủng loại hoa văn, mà sắc của các loại làm rèm cửa, các loại vải rèm trang trọng gần đây như vải hoa, hình lập thể đơn giản nhưng rất “art” lại được nhiều gia chủ lựa chọn. Đi theo các loại vải này thoe hướng thiết kế may rèm của người thợ chuyên nghiệp cho ra các kiểu rèm như rèm xếp ly ống, ly thẳng, những kiểu rèm như beo đũn, hai ba lớp phủ trùng nhau…..không còn được ưa chuộng

Vậy nên làm đẹp nhà chính là cách tạo nên những tấm vải rèm cửa. Qua tấm rèm chúng ta tạo sự lãng mạn bằng rèm voan trắng xếp. Trong thời gian qua những loại rèm cửa kéo, rèm cửa xếp, đã đơn giản hóa nhiều trong những căn nhà, gia chủ bây giờ đang chọn “gu” đục lỗ. Gia chủ đã có nhiều thay đổi trong việc chọn những loại vải may rèm, và đang hướng theo sự đơn giản không hoa văn.

rem cua so

Kinh nghiệm của các nhà thiết kế rèm cửa thì nên chọn lựa màu rèm cửa “tone ser tone” theo màu sơn tường nhà hoặc những màu sắc trẻ trung, sinh động nhiếu sức sống động tạo nên vẻ đẹp vừa ấn tường và có tác dụng trang trí phụ họa thêm cho bức tường.

Nếu có điều kiện rèm cửa nên thay đổi theo mùa và theo hướng ánh nắng chiếu vào nhà…. đẩ làm cho căn nhà thêm ấm cúng hoặc mát mẻ hơn biến căn nhà là nơi hài hòa hạnh phúc thực cho những con người hiện diện.

 

Thiên Anh

Công ty SANI

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *