Thiết kế phòng tắm sắc màu trẻ thơ

Đăng on in Tư vấn nội thất

Bình thường, các bậc cha mẹ rất nhiệt tình quan tâm và lắng nghe những ý kiến của bé trong việc thiết kế phòng cho những đứa con yêu của bạn. Tuy nhiên rất ít người trong số đó quan tâm đến những ý tưởng của bé về phòng tắm. Nhưng đôi khi, những ý tưởng ngộ nghĩnh và trẻ thơ đó lại thật có ích cho phòng tắm của bạn. Vậy tại sao chúng ta không lắng nghe xem những đứa trẻ nghĩ về việc trang trí phòng tắm như thế nào?

Chính vì lý do trên, chúng tôi đã sưu tập những sáng kiến của bé và hình thành bộ sưu tập này. Hi vọng những mẫu thiết kế phòng tắm này sẽ giúp cho bạn có một ý tưởng trang trí hay thiết kế phòng tắm đẹp.

Những bãi biển với những con vật thật ngộ nghĩnh và đáng yêu, chú bạch tuộc vui nhộn, những chú cá đang tung tăng bơi lội được đưa vào thiết kế này, đây là mẫu thiết kế thật ấn tượng với hương vị biển.

phong tam tre tho

Phòng tắm mang hương vị của biển

Phòng tắm này lấy ý tưởng của một ngày đẹp trời, với bầu trời xanh và những đám mây trắng bay lơ lửng.

phong tam tre tho

Phòng tắm với bầu trời xanh và những đám mây trắng.

Những nhân vật của phim hoạt hình và truyện cổ tích được đưa vào trong những thiết kế ấn tượng trong phòng tắm.  Hoàng tử ếch bị phù phép, hay nhân vật Mickey đáng yêu…các nhân vật này tạo cho phòng tắm của bạn những nét trẻ thơ nhưng cũng không kém phần ấn tượng.

phong tam tre tho

Phòng tắm của câu truyện cổ tích “hoàng tử ếch”

phong tam tre tho

Mickey hiện diện trong phòng tắm

phong tam tre tho

Những đồ nội thất nhẹ nhàng và lãng mạn

phong tam tre tho

Nếu bạn yêu thích những môn thể thao, hãy đưa chúng vào phòng tắm.

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *